Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn – Thương hiệu Điện lạnh NEWCOOL được thành lập từ tháng 3/2012. Với hơn 12 năm kinh nghiệm kinh doanh ngành hàng thiết bị điện lạnh, máy chế biến thực phẩm và thiết bị bếp công nghiệp, Công ty đã phát triển chuỗi 19 chi nhánh cửa hàng tại 18 tỉnh thành trên cả nước, hợp tác sản xuất với 1 nhà máy quy mô 3000m2 và sở hữu đội ngũ nhân sự trên 100 người. Chúng tôi tự hào đã phục vụ hơn 100.000+ khách hàng từ hộ gia đình, cơ sở sản xuất – chế biến thực phẩm đến các doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B như quán ăn, nhà hàng, bếp công nghiệp, quán cà phê, trà sữa,….

Lĩnh vực kinh doanh

NEWCOOL hiện đang chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam trong sản xuất và nhập khẩu phân phối: 

– Thiết bị điện lạnh: tủ mát trưng bày, tủ siêu thị, tủ đông, bàn lạnh, máy làm kem, máy làm đá, máy làm lạnh nước hoa quả, tủ trưng bày bánh,….

– Dịch vụ bảo hành, sửa chữa thiết bị điện lạnh nói riêng và điện máy thực phẩm nói chung.

– Tư vấn thiết kế và thi công hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Các sản phẩm Điện lạnh NEWCOOL hứa hẹn là sự lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị kinh doanh ngành hàng F&B, siêu thị, trường học, bệnh viện, cơ sở chế biến thực phẩm… và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Toàn bộ dây chuyền, thiết bị sản xuất, linh kiện lắp ráp của Công ty được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, hiện đại và tự động hóa hoàn toàn, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, bền đẹp. Từ đó, NEWCOOL cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng, tự tin cạnh tranh với sản phẩm điện lạnh của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn đến năm 2030, NEWCOOL trở thành doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh các thiết bị điện lạnh chất lượng, uy tín số 1 Việt Nam, được khách hàng tin yêu lựa chọn.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến giải pháp toàn diện cho khách hàng thông qua việc cung cấp thiết bị điện lạnh đa dạng với giá thành phải chăng và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết đồng hành phát triển cùng các đối tác và tạo dựng nên thương hiệu Việt Nam chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh.

Hệ sinh thái 

Công ty đã hoàn thiện hệ sinh thái toàn diện gồm:

  • Điện lạnh NEWCOOL: Chuyên cung cấp các thiết bị điện lạnh.
  • Điện máy NEWSUN: Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị làm bánh, máy chế biến thực phẩm.
  • Bảo hành tận tâm: Tập trung bảo hành và bảo trì các sản phẩm trong toàn hệ thống.

NEWCOOL luôn tạo môi trường làm việc, học hỏi tốt nhất cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên với nhiều cơ hội phát triển năng lực và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Hơn 12 năm hoạt động, NEWCOOL trân trọng cơ hội và sự tin yêu mà khách hàng trao gửi. Đây không chỉ là một thành tựu mà còn là động lực mạnh mẽ, thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mỗi ngày.